Hotline: 0899655988
.

  • Đổi hàng
    trong 7 ngày
  • Thanh toán
    khi nhận hàng
  • Giao hàng
    Toàn Quốc

Về chúng tôi

17/07/2017 02:06 +07 - Lượt xem: 15372

-:- Kính chào quý khách đến với website bán hàng trực tuyến Daphongthuytunhien.vn. Lời đầu tiên, Daphongthuytunhien.vn chân thành cảm...

-:- Kính chào quý khách đến với website bán hàng trực tuyến Daphongthuytunhien.vn
Lời đầu tiên, Daphongthuytunhien.vn chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, yêu thích đến các vật phẩm phong thủy của chúng tôi.

Daphongthuytunhien.vn là trang Thương mại Điện tử (TMĐT) chuyên cung cấp các sản phẩm, vật phẩm phong thủy và trang sức đá quý. Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trải nghiệm hiện đại và an toàn nhất theo xu hướng của ngành công nghiệp 4.0. Tiêu chí của chúng tôi là “Lấy Kỷ luật – Trách nhiệm – Danh dự làm nền tảng để dẫn đầu”.

Thành lập đầu tháng 8 năm 2000

thông tin icon Ban đầu Daphongthuytunhien.vn xây dựng trang sổ tay đá quý chủ yếu cung cấp kiến thức về phong thủy, đá quý, đá phong thủy cho người dùng với mục đích mở rộng sân chơi và kết nối những người có cùng đam mê về đá quý. Được sự tin tưởng của cộng đồng, chúng tôi bắt đầu cung cấp các sản phẩm đá quý, nhờ có kinh nghiệm trong lĩnh vực, các sản phẩm đều được tuyển chọn dưới kinh nghiệm và con mắt của người trong nghề, nhờ đó các khách hàng không biết gì về đá [hoặc] khách hàng ở xa không có điều kiện xem hàng trực tiếp vẫn có thể an tâm mua hàng tại Daphongthuytunhien.vn mà không sợ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đến tháng 1 năm 2018, chúng tôi tự hào đón lượng khách truy cập trên 300.000 người/ tháng – là một trong những website đá quý lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi là lấy Kỷ luật – Trách nhiệm – Danh dự làm nền tảng cốt lõi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trải nghiệm một dịch vụ an toàn, thông minh & tiện lợi, qua đó trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong hoạt động TMĐT chuyên về đá quý tại Việt Nam.

thông tin icon Daphongthuytunhien.vn đã và đang cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm chất lượng, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và đa dạng sản phẩm hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Mọi chi tiết góp ý Quý khách xin liên hệ về:
Daphongthuytunhien.vn
Showroom: Khu 5 Thị Trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh. Gần ngã 4 trung tâm thị trấn, cách cột đèn 20m
– Điện thoại: 0899 655 988
– Email: Daphongthuytunhien.vn@gmail.com
– Website: www.daphongthuytunhien.vn
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của Daphongthuytunhien.vn !
 
Bài xem nhiều